Cua hoàng đế tôm hùm chuẩn nhập khẩu giá rẻ

Cua hoàng đế tôm hùm nhập khẩu là những món hải sản được liệt vào danh sách những món ăn sang chảnh bậc nhất hiện nay. Việc nhập khẩu cua hoàng đế tôm hùm về Việt Nam để cung cấp cho người tiêu dùng đã không còn xa lạ với người dân Việt. Hiện nay, nhiều người đang tìm kiếm địa chỉ bán cua hoàng đế và tôm hùm uy tín, giá rẻ để được thưởng thức loại hải sản này mà không phải lo lắng nhiều. Thông qua bài viết hôm nay chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu địa chỉ và giá cả nhé.

Cua hoàng đế và tôm hùm nhập khẩu:

Nhập khẩu hải sản trực tiếp từ nước ngoài về Việt Nam phải thông qua nhiều trạm kiểm dịch và nhiều thủ tục phức tạp nên trải qua thời gian khá lâu để đưa hải sản về đến nơi cung cấp cho khách hàng. Nhưng hiện nay, công nghệ vận chuyển khá tân tiến nên hải sản tươi sống nhập khẩu vẫn được bày bán khá phổ biến đặc biệt là cua hoàng đế và tôm hùm, tuy nhiên giá thành khá cao.

Nên mua cua hoàng đế tôm hùm sống hay đông lạnh:

Mỗi loại đều có ưu điểm và nhược điểm khác nhau:

  • Hải sản đông lạnh: khi được đông lạnh, thịt hải sản sẽ được đưa vào trạng thái ”ngủ đông”, chất dinh dưỡng trong hải sản vẫn sẽ mất đi nhưng với lượng rất nhỏ, nếu được đông lạnh trong thời gian ngắn thì chất dinh dưỡng gần như còn nguyên vẹn. Hải sản đông lạnh giá thành khá mềm và phù hợp với phần lớn người tiêu dùng Việt Nam hiện nay.
  • Hải sản tươi sống: hải sản tươi sống chắc chắn sẽ tươi ngon và nhiều dinh dưỡng, dễ dàng chế biến nhiều món ăn ngon. Tuy nhiên, giá thành của loại hải sản tươi sống rất cao, ít người có thể tiếp cận và sử dụng nguồn hải sản này.

Tùy thuộc vào nhu cầu chế biến và hầu bao của mình mà bạn chọn được những dạng hải sản đông lạnh hay tươi sống.

Mua cua hoàng đế tôm hùm ở đâu?

Hiện nay, cua hoàng đế và tôm hùm Alaska được bày bán khá phổ biến tại các chợ hải sản lớn và các cửa hàng hải sản nhập khẩu. Nếu muốn mua cua tôm tươi sống thì nên đến những chợ hải sản uy tín hoặc các cửa hàng cung cấp hải sản nhập khẩu tươi sống để được giá tốt và không lo về chất lượng.

Một địa chỉ uy tín nhất hiện nay chính là cửa hàng hải sản Hữu Bộ đang ”đóng đô” tại thủ đô Hà Nội:

  • Địa chỉ cửa hàng: Thái Phù, Mai Đình, Sóc Sơn, Hà Nội.
  • Trang web: haisanhuubo.com
  • Facebook: Hải sản Hữu Bộ
  • Youtube: Hữu Bộ Vlogs, chuyên chia sẻ những video trải nghiệm hải sản tươi sống rất hấp dẫn.

Các bạn có thể đến bất cứ địa chỉ nào ở trên để nhận tư vấn và tham khảo thêm nhiều thông tin chi tiết.

Giá cua hoàng đế tôm hùm tại Hữu Bộ:

Mức giá: giá có thể thay đổi theo mùa nên quý khách vui lòng tham khảo giá mới nhất tại đây.

  • Cua hoàng đế 1.450.000vnđ/ 1kg cua tươi sống
  • Tôm hùm Alaska: 1.150.00vnđ/ 1kg tôm tươi sống

Cửa hàng Hải sản Hữu Bộ hiện nay đang có cung cấp nhiều mặt hàng hải sản tươi sống với giá rẻ. Không chỉ bán hàng tại cửa hàng mà Hữu Bộ còn có dịch vụ bán hàng qua web và vận chuyển tận nơi cho khách hàng. Chỉ mất 2-8 tiếng đồng hồ, những sản phẩm hải sản tươi sống sẽ được vận chuyển đến tận nơi cho khách hàng. Đối với những đơn hàng trên 5 triệu đồng sẽ được miễn phí vận chuyển.

Cua hoàng đế tôm hùm hiện nay là những món hải sản được săn đón hàng đầu vì thế không ít nơi có hiện tượng bán hàng nhái, mạo danh tôm hùm, cua hoàng đế nhập khẩu để bán với giá cao, lừa người tiêu dùng ít kiến thức về hải sản. Nếu bạn có ý định mua hải sản thì hãy đến những cửa hàng hải sản uy tín nhất để tránh việc ”tiền mất tật mang”. Hải sản Hữu Bộ luôn luôn sẵn sàng chờ đón phục vụ quý khách.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *