Nhà hàng hải sản Hà Nội

Hải sản từ lâu đã không còn là món ăn xa lạ với thực khách. Những món hải sản tươi ngon như cua hoàng đế, tôm hùm, sò điệp, sò huyết, cá ngừ đại dương,…hay những món hải sản bình dân như ghẹ, tôm, mực nhảy,…đều dễ dàng hấp dẫn thực khách ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Hôm nay, thông qua bài viết chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những địa chỉ nhà hàng hải sản Hà Nội, Đông Anh, Mê Linh, Sóc Sơn.

Nhà hàng hải sản là gì?

Nhà hàng hải sản là nơi tập trung những loại hải sản ngon và tươi nhất (thường được nhập trực tiếp từ cảng để đảm bảo độ tươi ngon). Nơi đây sẽ có các đầu bếp chuyên chế biến hải sản thành món ăn hấp dẫn để phục vụ thực khách. Có nhiều loại nhà hàng hải sản như:

 • Nhà hàng hải sản tự chọn: tại đây, khách hàng sẽ chọn ra những con tôm cua mình yêu thích trong lồng kính lớn của nhà hàng. Sau đó sẽ có đầu bếp chế biến ngay lập tức cho bạn. Hiện nay kiểu nhà hàng hải sản này đang được ưu tiên lựa chọn vì đảm bảo được độ tươi ngon và chế biến đảm bảo, được khách hàng ưa thích.
 • Nhà hàng hải sản order theo thực đơn: trên thực đơn của nhà hàng sẽ có tên món ăn và nguyên liệu chính, bạn chỉ cần chọn món sau đó danh sách món sẽ được chuyển đến đầu bếp, món ăn của bạn sẽ có sau đó một lát.

Kiểu nhà hàng nào cũng có ưu điểm cho riêng mình, chỉ cần nấu ra những món ăn ngon và hấp dẫn thì sẽ thu hút được nhiều khách hàng.

Nhà hàng hải sản Hà Nội
Nhà hàng hải sản Hà Nội

Một số địa chỉ nhà hàng hải sản Hà Nội, Mê Linh, Sóc Sơn, Đông Anh:

Nhiều thực khách vẫn thắc mắc và phân vân về việc chọn nhà hàng để thưởng thức. Hôm nay, chúng tôi sẽ gợi ý một vài nhà hàng trên địa bàn Hà Nội, Sóc Sơn, Mê Linh, Đông Anh nhé.

Đông Anh là một huyện ngoại thành của Thủ đô Hà Nội, tại đây là thiên đường ẩm thực đặc biệt là nhà hàng hải sản. Có đến hơn 20 nhà hàng hải sản Đông Anh nổi tiếng, chúng ta cùng nhau điểm mặt một vài nhà hàng nổi bật:

 • Nhà hàng Khao Lao- The Manor: QL3, Du Ngoại Mai Lâm, Đông Anh, Hà Nội. Tại đây có những món nổi bật như BBQ hải sản, hải sản chế biến tại chỗ.
 • Nhà hàng HT79-Ẩm thực Việt: tầng 1 nhà D2, Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội. Tại đây được xem như thiên đường ẩm thực cho những ai mê hải sản, nhiều món hải sản hiếm lạ và tươi ngon được cung cấp liên tục tại đây.

Một vài nhà hàng hải sản nổi bật tại Sóc Sơn:

 • Nhà hàng XIX NGUYỄN: Địa chỉ: 111 QL3, Tiên Dược, Sóc Sơn, Hà Nội. Nhà hàng XIX Nguyễn gần bệnh viện đa khoa sóc sơn, có không gian sạch đẹp, đồ ăn tươi ngon được chế biến rất hấp dẫn từ đội ngũ bếp chuyên nghiệp của nhà hàng, ở đây chuyên lẩu hải sản và các món hải sản đa dạng chỉ cần pick trước, đồ uống thì rất nhiều loại các bạn có thể thoải mái lựa chọn. Là nơi thích hợp tổ chức hội nghị sinh nhật,họp lớp,…
 • Nhà hàng Hải Yến 20: Địa chỉ: Số 2A, Thạch Lỗi, Sóc Sơn, Hà Nội. Hải sản tại đây tươi ngon, đa dạng, chế biến hợp khẩu vị người dùng. Nhân viên phục vụ nhanh và rất chuyên nghiệp,đồ ăn sang trọng nhưng lại rất dân dã. Là một địa điểm đáng đến.

Tại Mê Linh cũng có rất nhiều nhà hàng hải sản Hà Nội ngon và sang trọng, được nhiều thực khách ưa chọn:

 • Nhà hàng Hải sản Thành Trung: Địa chỉ: Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội. Tại đây có nhiều loại hải sản cho quý khách hàng chọn lựa, không gian thoáng mát rộng rãi, bãi để xe rộng, nhân viên phục vụ rất tận tình.

Trên địa bàn Hà Nội có nhiều nhà hàng hải sản nổi bật, đặc biệt là nhà hàng hải sản Hữu Bộ:

 • Đây là một chuỗi cung cấp khép kín của Hữu Bộ, Họ tự nhập khẩu hải sản về để cung cấp cho người dùng và cung cấp cho nhà hàng của chính mình nên chất lượng hải sản rất tuyệt vời.
 • Không gian thoáng đãng, sạch sẽ.
 • Món ăn đa dạng và phù hợp với khẩu vị của khách hàng.
 • Nhân viên phục vụ tận tình,

Nếu bạn yêu thích hải sản Hữu Bộ, hãy thử một lần đến với nhà hàng của chúng tôi để được thưởng thức những món ngon từ hải sản nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.